Kết quả hình ảnh cho hình động icon
 

Về CHÚNG TÔI

      Pizza có lẽ là một món ăn không còn gì xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Với hương vị đặc trưng riêng cùng với độ giòn tan của vỏ bánh cũng như hình thức bắt mắt, pizza đã nhanh chóng trở thành món ăn gây nghiện . Anh Tú Pizza quán khá quen thuộc nằm tại trung tâm thành phố Hội An với không gian được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được thưởng thức những bánh pizza thơm ngon truyền thống được nướng trong lò ga với hương vị Italia đặc trưng cùng phô mai của các nước châu Âu. 

Món Ăn

      Pizza ở đây ăn thơm ngon, luôn luôn nóng hổi, có nhiều loại như pizza với các vị như: bò, hải sản, thập cẩm, haway, xúc xích ... Ngoài ra, còn có pizza chay với rau củ quả. Đặc biệt, hơn những quán khác là pizza được nướng bằng lò ga nên ăn không quá giòn mà mềm và dai.

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Không Gian

​​​​​​​

​​​​​​​

​​​​​​​


 


Điều thú vị nhất ở Anh Tú Pizza là sự tinh tế trong thành phần của từng món ăn, sự chăm chút hiếm thấy giữa thời buổi “fastfood” sẽ làm cho Anh Tú Pizza trở thành một trong những quán ăn Ý được các bạn nhớ đến đầu tiên mỗi khi đến Hội An.

 Đế bánh được làm mới hàng ngày, từ loại bột cao cấp chuyên dụng dành riêng cho pizza

 Hải sản luôn tươi xanh bảo đảm độ ngọt, giòn, dai, màu sắc tự nhiên, không sử dụng hàng đông lạnh

 Phô mai luôn dày ụ, kéo sợi tươi